slide
 

THI CÔNG SÂN TẬP GOLF
TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Với kinh nghiệm thi công các công trình sân tập Golf lớn nhỏ khác nhau. Hoàng Vũ tự tin trở thành một đối tác thi công đáng tin cậy mà bạn cần tìm kiếm.
Thi công lưới sân tập Golf
 
THI CÔNG
TRỤ LƯỚI SÂN GOLF
Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và đưa ra các giải pháp thi công trụ lưới sân Golf khác nhau vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo đầy đủ an toàn trong các điều kiện thời tiết, địa chất, ... đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.
slide04
HỆ THỐNG
LƯỚI SÂN GOLF
Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng sản phẩm lưới tốt nhất, độ bền cao, thi công đảm bảo yêu cầu an toàn cho khu vực dân cư xung quanh

THIẾT KẾ - THI CÔNG SÂN MINI GOLF

Mini Golf là một hạng mục rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Bằng việc sử dụng cỏ nhân tạo, việc thiết kế và thi công một sân gạt mini golf trở nên cực kì linh hoạt. Nó có thể được thi công trong môt văn phòng hoặc có thể tận dụng khoảng trống để triển khai ngay tại sân vườn của gia đình, vừa sở hữu một khuôn viên giải trí, tập luyện nâng cao khả năng, vừa có được một khuôn viên phủ xanh khá thân thiện, bắt mắt.

Có được một sân Golf Mini như là có một sân Golf thu nhỏ nằm gọn gàng trong khuôn viên gia đình, văn phòng của bạn với đầy đủ các lỗ gôn, fairway, bunkers, rough, green,…

Dựa vào địa hình, kích thước mặt bằng thi công mà các nhân viên của Hoàng Vũ sẽ tư vấn giúp quý vị có một thiết kế hài hòa, tao nhã và phù hợp nhất. Với một nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng, Hoàng Vũ chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với dịch vụ của mình.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Chúng tôi hoan nghênh quý vị xem qua một số dự án đã hoàn thành.

DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI

Với dịch vụ đa dạng, phong phú, được thiết kế nhằm mang lại tiện ích tối đa và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sản phẩm dịch vụ của Hoàng Vũ mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng mà các doanh nghiệp cùng ngành khác không có được, đặc biệt là dịch vụ “Tư vấn thiết kế và thi công sân tập Golf”.

Trải nghiệm từ các hoạt động thực tế, Hoàng Vũ tự xây dựng cho mình một quy trình tư vấn thiết kế và thi công xây dựng mang tính chuyên nghiệp, tiêu chí hàng đầu là phục vụ thỏa mãn tối đa các yêu cầu khách hàng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao chất lượng công việc.

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT VỀ HOÀNG VŨ

Bạn đang tìm kiếm một đối tác đầy năng lực và một mức giá hợp lý cho dự án của bạn?