Thiết kế – thi công sân tập golf

Uy tín - Chuyên nghiệp - Tiết kiệm chi phí

HOÀNG VŨ
ĐỐI TÁC THIẾT KẾ – THI CÔNG SÂN TẬP GOLF TIN CẬY!

 • Tư vấn miễn phí.
 • Thiết kế thẩm mỹ, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn.
 • Thi công nhanh, đúng tiến độ.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Bảo đảm an toàn, thân thiện với khu dân cư.
 • Đồng hành với khách hàng, chế độ bảo hành dài lâu.

CÁC LĨNH VỰC THI CÔNG CHÍNH

DRIVING RANGE

Thiết kế sân tập golf

Driving Range là những sân tập Golf cỡ lớn, thường được các đơn vị tư nhân hoặc các sân golf lớn thi công để kinh doanh. Để thi công sân tập golf kiểu này, chủ đầu tư cần phải có một khuôn viên rộng rãi và cần được gia cố lưới chắn banh bảo vệ cao từ 12 đến 20m.

Mỗi công trình cần có nhà phát banh với số lượng điểm phát banh tùy thuộc vào chiều rộng của sân tập. Các Golfer thường chọn những sân tập golf như thế này để có thể luyện tập trong khoản thời gian hạn hẹp. Tiêu biểu có một vài sân tập golf như thế trên cả nước như: Him Lam, Rạch Chiếc, CLB Golf Nam Sài Gòn,…

DRIVING RANGE MINI

thi công sân tập golf

Là một phiên bản thu nhỏ của các sân tập golf Driving Range thường được các công ty, tập đoàn hay các resort lựa chọn để thi công tại khuôn viên công ty hay là trên sân thượng,…để cho các thành viên – nhân viên có khuôn viên tập luyện Golf sau những giờ làm việc vất vả, căng thẳng.

Lựa chọn này cũng phù hợp cho các khách hàng có quỹ đất nhỏ, không vì mục đích kinh doanh. Nó hoàn toàn có thể được thi công ở bất cứ vị trí nào với hệ thống lưới che chắn an toàn giúp cho bạn thoải mái tập luyện tại nhà, tại công ty mà không lo ngại hư hại tài sản của khu dân cư chung quanh.

KHUNG TẬP GOLF

thi công lắp đặt khung tập golf tại nhà

Khung tập Golf là giải pháp thích hợp và được khá nhiều khách hàng lựa chọn do nó không quá đòi hỏi diện tích thi công mà lại mang tính an toàn cao. Nó có thể thi công ngay trên sân thượng, khu sân vườn có đất trống hay một khuôn viên trống trãi trong nhà của bạn.

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng, Hoàng Vũ sẽ dựa trên những tính toán để thiết kế và thi công khung tập golf đầy đủ tiêu chuẩn giúp bạn có thể tập luyện những kỹ thuật Golf điêu luyện.

GOLF MINI

0001603640_a

Mini golf tiểu cảnh là một sân golf thu nhỏ có đầy đủ các phần: lỗ gôn, fairway, bunkers, rough, green,… không những giúp bạn tập luyện những cú putting ghi điểm mà còn tạo thêm không gian xanh đầy thẩm mỹ tại nhà.

Ngoài ra, Mini golf còn thường được thiết kế chung với các sân tập golf, khung tập golf để tạo thêm tính cơ động, giúp người chơi có thể tập luyện đỡ nhàm chán hơn. Cỏ nhân tạo được dùng trong mini golf được Hoàng Vũ nhập khẩu từ những tập đoàn uy tín, có độ bền cao và thân thiện với môi trường.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI CHO SÂN TẬP GOLF CỦA BẠN

“Với trang thiết bị hiện đại, mẫu mã đa dạng, chúng tôi mang đến những sự lựa chọn tối ưu cho từng dự án”

Thiết bị sân tập golf
 • Máy rửa banh golf
 • Máy đánh bóng banh golf
 • Tee-ups tự động
 • Máy nhặt banh
 • Chipnets taget
 • Cỏ nhân tạo sân golf
 • Lưới chắn bóng sân golf
 • Hệ thống ánh sáng sân golf
 • Range Flags & Maker

Người tập luyện chơi Golf muốn chơi tốt không chỉ cần có một huấn luyên viên tốt, nhưng trong quá trình tập luyện, vấn đề tâm lý cũng là một trong những điều kiện quan trọng.

Với các trang thiết bị hiện đại, sẽ giúp cho người chơi có được tâm lý thoải mái, tự tin hơn trong thời gian tập luyện, qua đó đạt thành quả tốt hơn, kỹ thuật chơi sẽ được nâng cao. Đối với các sân tập golf driving range dùng để kinh doanh, việc người chơi tập luyện thành công sẽ tác động rất lớn đến danh tiếng của sân, từ đó người chơi sẽ tìm đến đây để tập luyện nhiều hơn, vòng tròn luân chuyển kẻ đến – người đi sẽ được giữ đồng bộ, gia tăng doanh thu cho chủ sân tập.

Trong quá trình thiết kế – thi công sân tập golf, các chuyên gia của Hoàng Vũ sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn những trang thiết bị phù hợp, cần thiết cho dự án của quý vị.

THIẾT KẾ SÂN TẬP GOLF

Mỗi công trình đều có những đặc trưng riêng nhưng quy trình thực hiện nó đều được áp dụng một cách có hệ thống cho từng dự án xây dựng.

Chúng tôi tìm kiếm để được tham gia sớm trong giai đoạn thiết kế để chúng tôi có thể quản lý dự án hiệu quả hơn, cung cấp các giải pháp xây dựng hiệu quả và xác định những thách thức, khó khăn từ rất sớm để giảm thiểu những thay đổi thiết kế sau khi tiến hành khởi công xây dựng.

Việc thiết kế liên quan cực kì quan trọng đến việc lập kế hoạch chi tiết để xây dựng thành công và đảm bảo thời hạn thi công, đồng thời cho phép khách hàng nhìn thấy một lộ trình thi công sân tập golf rõ ràng từ giai đoạn đấu thầu, xây dựng cho đến lúc hoàn thành.

DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI

Với dịch vụ đa dạng, phong phú, được thiết kế nhằm mang lại tiện ích tối đa và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sản phẩm dịch vụ của Hoàng Vũ mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng mà các doanh nghiệp cùng ngành khác không có được, đặc biệt là dịch vụ “Tư vấn thiết kế và thi công sân tập golf”.

Trải nghiệm từ các hoạt động thực tế, Hoàng Vũ tự xây dựng cho mình một quy trình tư vấn thiết kế và thi công xây dựng mang tính chuyên nghiệp, tiêu chí hàng đầu là phục vụ thỏa mãn tối đa các yêu cầu khách hàng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao chất lượng công việc.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

MỘT SỐ DỰ ÁN THIẾT KẾ – THI CÔNG SÂN TẬP GOLF ĐÃ THỰC HIỆN