Thi công – cung cấp lưới sân Golf

Công đoạn thi công, lắp đặt lưới sân golf cũng như chất lượng của lưới chắn bóng sân golf là một khâu quan trọng không thể thiếu cho mỗi sân golf. Thế nên tại Hoàng Vũ, mỗi thành viên trong đội ngũ chúng tôi đều đã trãi nghiệm và được huấn luyện để nắm rõ điều đó. Mỗi dự án thi công đều lấy đi của đội ngũ chúng tôi sự tính toán, xem xét để bảo đảm các nhu cầu riêng biệt và đặc điểm môi trường của khu vực sân golf nhằm đưa ra loại lưới tốt nhất và giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Lưới sân golf không chỉ tập trung vào tính bền lâu mà còn được chúng tôi quan tâm đến tính thẩm mỹ. Nó mang đến cho hàng xóm bạn và cả những golf thủ an tâm hơn, bảo vệ khỏi những tai nạn và quan trọng nhất là bảo vệ được tài sản của khu dân cư, thương mại từ những quả bóng bay không đúng quỹ đạo.

THI CÔNG LƯỚI SÂN GOLF

Tại Hoàng Vũ, chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra các giải pháp lưới và thi công tùy chỉnh chuyên nghiệp, phù hợp với từng dự án riêng biệt. Chúng tôi biết rằng “lưới sân golf chỉ thực sự tốt khi bạn có một công đoạn thi công tốt”. Đó là lý do vì sao khi quý vị liên hệ, chúng tôi sẽ gởi một thành viên trong nhóm nghiên cứu đến khảo sát, đánh giá và giúp quý vị xác định được loại lưới tốt nhất nên dùng và các nhu cầu thi công cần thiết.

Có một số điều quan trọng mà chúng tôi cần xem xét để đưa ra các giải pháp lưới sân golf của quý vị. Một trong số những yếu tố mang tính quyết định đó là:

  • Thời tiết ở khu vực sân golf
  • Khảo sát khu dân cư – thương mại xung quanh
  • Các loại gió, khí tượng
  • Thổ nhưỡng và các điều kiện tự nhiên khác….

Bằng các khảo sát – tính toán tĩ mĩ, đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn – cung cấp cho bạn một giải pháp thi công riêng biệt phù hợp riêng cho sân golf, sân tập golf của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các loại lưới tốt nhất và một giải pháp thi công đảm bảo kéo dài trong nhiều năm tới.

CUNG CẤP LƯỚI SÂN TẬP GOLF CÁC LOẠI

Tất cả các loại lưới tại Hoàng Vũ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu hoặc Hoa Kỳ với khả năng chống UV cao. Điều này có nghĩa rằng nó sẽ chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp và chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết, giúp cho hệ lưới lưới an toàn sân golf của bạn có khả năng chống chịu tuyệt vời. Một số dòng sản phẩm chính:

LƯỚI POLYESTE

lưới sân golf loại thườngĐây là loại lưới được tạo thành từ sợi tổng hợp Polyeste 100%, khả năng chịu căng tốt, trọng lượng nhẹ. Tuổi thọ lên đến 4 nămcó khả năng chống tia UV và giá thành thấp. Rất phù hợp cho những dự án sân tập golf start-up hoặc các công trình thể thao trong nhà. Hiện nay, tại Việt Nam chưa có công nghệ dệt loại lưới này, mà chủ yếu sản phẩm này được chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc.

HDPE VIỆT NAM

luoi-golfĐược làm từ nhựa PoliEtilen, dòng giải pháp HDPE này  vượt qua được những thử thách của thời gian với độ bền trung bình từ 4-6 năm. Công nghệ Techmer Amine chống tia UV giúp chịu nó chịu được những cái nắng gay gắt nhất ở các vùng nhiệt đới như Việt Nam. Dòng sản phẩm này rất được khách hàng lựa chọn do được sản xuất trong nước, giá thành rẻ và độ bền không thua kém gì loại lưới Polyeste.

LƯỚI P.P HÀN QUỐC

Được làm từ sợi Polypropylene Monofilament, là dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty chúng tôi. Lưới có khả năng chống thấm nước và chống tia UV cực tốt, trọng lượng nhẹ, độ bền cao. Sản phẩm được nhập từ Hàn Quốc, dây chuyền sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu, được rất nhiều sân tập Golf lớn trên thế giới tin dùng. Liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Bạn đang tìm kiếm một đối tác đầy năng lực và một mức giá hợp lý cho dự án của bạn?

DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI

Với dịch vụ đa dạng, phong phú, được thiết kế nhằm mang lại tiện ích tối đa và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sản phẩm dịch vụ của Hoàng Vũ mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng mà các doanh nghiệp cùng ngành khác không có được.

Trải nghiệm từ các hoạt động thực tế, Hoàng Vũ tự xây dựng cho mình một quy trình tư vấn thiết kế và thi công xây dựng mang tính chuyên nghiệp, tiêu chí hàng đầu là phục vụ thỏa mãn tối đa các yêu cầu khách hàng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao chất lượng công việc.

Xem thêm:

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT VỀ HOÀNG VŨ