Thi công – cung cấp lưới che nắng

Lưới che nắng được nghiên cứu và ban đầu đưa vào sử dụng trong hoạt động sản xuất nông nghiệp từ năm 1992 với nhiều lợi ích thực tế. Từ đó đến nay, các nhà nghiên cứu cho ra đời rất nhiều sản phẩm lưới che nắng với độ phủ khác nhau không những phù hợp với nhu cầu của từng loại vườn ươm, cây trồng mà còn được ứng dụng rộng rãi phục vụ con người.

Tiện ích của lưới che nắng trong nông nghiệp là rất lớn!

Trái với suy nghĩ của nhiều người cho rằng lưới che nắng chỉ có màu đen, hiện nay trên thị trường còn có khá nhiều màu sắc khác nhau và lưới che nắng không chỉ được dùng trong nông nghiệp mà còn được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau: quán café, trường học, khu vui chơi, bể bơi,… với độ thẩm mỹ cao phù hợp với mục đích của người dùng.

ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI CHỐNG NẮNG

Nếu như ở các nước phương Tây, không khó để nhận thấy người dân ở đây rất thích tắm nắng, nhưng hầu như ai cũng biết được tác hại của ánh nắng đến đời sống con người và cây trồng là như thế nào. Đặc biệt là những cái nắng gay gắt của các nước vùng nhiệt đới như ở Việt Nam. Thế nên từ lâu, thị trường lưới che nắng được sử dụng rộng rãi không chỉ trong lĩnh vực nông nghiệp mà còn được ứng dụng ở các công trình khác nhằm bảo vệ con người:

 • Che nắng cho sân trường, trường học
 • Che nắng cho nhà ở,
 • Chống nắng cho quán café, khu vui chơi.
 • ….

Từ lâu, Hoàng Vũ đã được sự tín nhiệm của các trường học, các đơn vị, cá nhân trao trách nhiệm thi công các công trình chống nắng, chống nóng cho cơ quan – trường học – khu vui chơi – vườn ươm trên cả nước. Tại Hoàng Vũ, chúng tôi không chỉ quan tâm đến chất lượng của lưới mà còn nghiên cứu các giải pháp thi công hoàn hảo để bảo đảm độ bền của lưới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi quan niệm rằng “lưới chỉ thực sự tốt khi bạn có một công đoạn thi công tốt”. Đó là lý do vì sao khi quý vị liên hệ, chúng tôi sẽ gởi  đến một thành viên trong nhóm nghiên cứu để khảo sát, đánh giá và giúp quý vị xác định được loại lưới tốt nhất nên dùng và các nhu cầu thi công cần thiết.

Bạn đang tìm kiếm một đối tác đầy năng lực và một mức giá hợp lý cho dự án của bạn?

CÁC ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT
CỦA LƯỚI CHE NẮNG HOÀNG VŨ

 • Tãn gió và nước tốt hơn – với thiết kế mở lockstitch giúp giảm tốc độ gió và giúp giải phóng nhiệt lượng tích tụ trong cấu trúc.
 • Trọng lượng nhẹ và dễ dàng cài đặt – nhẹ hơn so với vải dệt chống nắng và bền bỉ hơn 20-25%. Có thể thoải mái cắt theo ý muốn mà không bị hỏng sợi.
 • Khả năng bảo vệ – chống tia cực tím UV cao
 • Dễ dàng triển khai trên diện rộng.
 • Chịu được hóa chất – chống lại sự tác động của chất làm vườn, thuốc xịt và chất tẩy rửa
 • Giữ độ ẩm cho đất – ít bay hơi.
 • Tiết kiệm chi phí.

black60-1

LƯỚI CHE NẮNG MÀU ĐEN

aluminet60

LƯỚI CẮT NẮNG MÀU BẠC

white50

LƯỚI CHE NẮNG MÀU TRẮNG

red80

LƯỚI CHE NẮNG MÀU ĐỎ

green60

LƯỚI CHE NẮNG XANH LÁ

LƯỚI CHE NẮNG MÀU HỒNG

violet45

LƯỚI CHE NẮNG XANH LAM

Xin liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn thêm.

DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI

Với dịch vụ đa dạng, phong phú, được thiết kế nhằm mang lại tiện ích tối đa và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sản phẩm dịch vụ của Hoàng Vũ mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng mà các doanh nghiệp cùng ngành khác không có được.

Trải nghiệm từ các hoạt động thực tế, Hoàng Vũ tự xây dựng cho mình một quy trình tư vấn thiết kế và thi công xây dựng mang tính chuyên nghiệp, tiêu chí hàng đầu là phục vụ thỏa mãn tối đa các yêu cầu khách hàng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao chất lượng công việc.

Xem thêm:

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT VỀ HOÀNG VŨ