Về Hoàng Vũ

VỀ CHÚNG TÔI

Hoàng Vũ Golf là một đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Thế Giới Cỏ & Lưới HOÀNG VŨ được thành lập vào năm 2013 với một đội ngũ trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công các sân tập Golf trên toàn quốc. Mặc dù là sinh sau đẻ muộn, Hoàng Vũ đã nhận được sự tín nhiệm từ các Tập Đoàn, Công ty, tổ chức, cá nhân thông qua các dự án thành công trong và ngoài nước.

Với tiêu chí hoạt động “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chính mình”, Hoàng Vũ luôn luôn thận trọng hoàn thành các dự án một cách kỹ lưỡng từ khâu khảo sát – tư vấn cho đến thiết kế – thi công nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị.

Bất kể mọi công trình, từ mini golf, sân tập golf driving range, thi công khung tập golf trong nhà – ngoài trời,… Hoàng Vũ không cam kết mang đến cho quý vị một bản hợp đồng thi công giá rẻ, nhưng chúng tôi cam kết quý vị sẽ hoàn thành được một dự án vượt hơn sự mong đợi và đáng đồng tiền bát gạo mà quý vị đã bỏ ra.

SỨ MẠNG

  • Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh.
  • Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, và toàn xã hội.
  • Góp một phần nhỏ bé trong việc phổ biến và phát bộ môn Golf đến với nền thể thao nước nhà.

 

TẦM NHÌN

Bằng những cố gắng không mệt mỏi, không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công – thiết kế sân Golf tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, đủ năng lực cạnh tranh với các đơn vị nước ngoài.

Bạn đang tìm kiếm một đối tác năng lực và một mức giá hợp lý cho dự án của bạn?