Thiết kế – Lắp đặt – Thi công khung tập Golf

Thiết kế – Lắp đặt khung tập Golf trong nhà, ngoài trời

So với một sân tập Golf Driving Range thì khung tập Golf là một giải pháp tiết kiệm kinh phí hơn, thích hợp cho các đơn vị công ty, tư nhất cỏ thể lắp đặt. Số điểm putting green cũng ít hơn, kích thước cần thiết để thi công cũng rất là linh hoạt.

Có hai dạng khung tập Golf chính, một giải pháp được thiết kế, thi công kèm trụ cao, giăng lưới chắn bảo vệ kèm theo thiết kế sân gạt mini golf, giải phải này thường được các công ty, đơn vị chọn nhằm tạo sân chơi cho các nhân viên công ty trong những giờ giải lao. Giải pháp thứ hai, đơn giản hơn đó là lắp đặt những khung tập Golf nhỏ gọn được làm sẵn với đủ kích thước từ 1,3m đến 3,2 m, thích hợp cho các cá nhân tập luyện, dễ dàng tháo lắp, thuận tiện di chuyển mọi lúc mọi nơi.

Hoàng Vũ chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế, thi công, bảo trì sân golf với giá cả phải chăng. Khi bạn liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị nhằm hoạch định một chiến lược thiết kế, chiến lược thi công hoàn hảo nhất, phù hợp với yêu cầu của quý vị

Khung tập golf ngoài trời

Hình ảnh một số khung tập golf ngoài trời mà Hoàng Vũ đã thi công

Tư vấn miễn phí

Quý khách để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn. Tất cả các thông tin liên lạc của quý vị, chúng tôi cam kết không công khai hoặc trao cho một bên thứ ba nào khác.

Tên khách hàng (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Điện thoại (bắt buộc)

Yêu cầu kèm theo

Leave a Reply